Results for ranip translation from English to Gujarati

Human contributions

From professional translators, enterprises, web pages and freely available translation repositories.

Add a translation

English

Gujarati

Info

English

ranip bakara mandi amdavad

Gujarati

makavana jayes kantilal

Last Update: 2015-07-15
Usage Frequency: 1
Quality:

Reference: Anonymous

English

rto circle ranip n.r. patel park ramapir no tekro juna vadaj gurudwara hanumanpura sarkari litho press (delhi darwaja)

Gujarati

આરટીઓ સર્કલ રાણીપ એન. આર. પટેલ પાર્ક રામાપીર નો ટેકરો જુના વાડજ ગુરુદ્વારા હનુમાનપુરા સરકારી લિથો પ્રેસ (દિલ્હી દરવાજા)

Last Update: 2021-04-10
Usage Frequency: 1
Quality:

Reference: Anonymous

English

rto circle ranip bhavsar hostel akhbarnagar pragatinagar shastrinagar jaymangal sola cross roads valinath chowk memnagar (gujarat) university andhjan mandal (iim) himmatlal park shivranjani jhansi ki rani nehrunagar l colony panjrapol cross roads gulbai tekra approach l d engineering college town hall lokmanya tilak bag raikhad cross roads municipal corporation office astodiya chakla astodiya darwaja raipur darwaja karnamukteshwar mahadev sarangpur darwaja kalupur railway station (ahmedabad central) sarkari litho press (delhi darwaja) hanumanpura gurudwara juna vadaj ramapir no tekro nava vadaj ranip rto circle

Gujarati

આરટીઓ સર્કલ રાણીપ ભાવસાર હોસ્ટેલ અખબારનગર પ્રગતિનગર શાસ્ત્રીનગર જયમંગલ સોલા ક્રોસ રોડ વાળીનાથ ચોક મેમનગર ગુજરાત યુનિવર્સિટી અંધજન મંડળ (iim) હિંમતલાલ પાર્ક શિવરંજની ઝાંસી કી રાની નેહરુનગર એલ કોલોની પાંજરાપોળ ક્રોસ રોડ ગુલબાઈ ટેકરા એપ્રોચ એલ ડી એન્જિનિયરિંગ કોલેજ ટાઉન હોલ લોકમાન્ય તિલક બેગ રાઈખડ ક્રોસ રોડ મ્યુનિસિપલ કોર્પોરેશન કચેરી આસ્ટોડીયા ચકલા આસ્ટોડીયા દરવાજા રાયપુર દરવાજા કર્ણમુક્તેશ્વર મહાદેવ સારંગપુર દરવાજા કાલુપુર રેલવે સ્ટેશન (અમદાવાદ) સરકારી લિથો પ્રેસ (દિલ્હી દરવાજા) હનુમાનપુરા ગુરુદ્વારા જુના વાડજ રામાપીર નો ટેકરો નવા વાડજ રાણીપ આરટીઓ સર્કલ

Last Update: 2021-04-10
Usage Frequency: 1
Quality:

Reference: Anonymous

Get a better translation with
8,913,975,145 human contributions

Users are now asking for help:



We use cookies to enhance your experience. By continuing to visit this site you agree to our use of cookies. Learn more. OK