From professional translators, enterprises, web pages and freely available translation repositories.
oombu
ஊம்பு
Last Update: 2021-11-06
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
oombu bro
oombu bro
Last Update: 2024-12-29
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
bad words in tamil oombu
bad words in tamil oombu
Last Update: 2023-10-16
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
paruvamei enai kolladhei paadam palaga enni kanavugal ingu selladhei kadina uzhaipugal indri valandha kaalam elidhu aayinum , vaazhum kaalam aridhu manamei paadam kaati paduthiya oombu maarum manidhanin gunamei ! maarum maarum kaalamei maarum maarumei eduka ninaikum muyarchi yaavum, eduthu uraikum vaazhvin paadamei ! thozhvi kaanum ovvuru manamum, thuvandu thozhsaaya anbai matum thedumei ! maarum maarum kaalamei maarum maarumei !
பருவமேயி எனி கொல்லாதேய் பாதம் பாலகா என்னி கனவுகல் இங்கு செல்லாதே கதினா உசைபுகல் இந்த்ரி வாலந்தா கலாம் எலிது ஆயினம், வாழும் காலம் அரிது மானமேய் பாதம் காதி பாடுதியா ஓம்பு மரும் மணிதானின் குணமேய் ! மரும் மரும் கலமேய் மரும் மருமே எடுக்கா நனைக்கும் முரசுச்சி யாவம், எடுது ஊரைக்கும் வாஜ்வின் படமேய் ! தோஸ்வி கானும் ஓவ்வுரு மனமும், துவாண்டு தோஸ்ஸயா அன்பாய் மாத்தும் துமேய் ! marum marum kaalamei marum marumei !
Last Update: 2024-10-29
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference: