From professional translators, enterprises, web pages and freely available translation repositories.
periya annan
பெரிய அண்ணா
Last Update: 2023-10-22
Usage Frequency: 1
Quality:
periya amma
periya amma
Last Update: 2023-11-08
Usage Frequency: 2
Quality:
periya siragam
siragam
Last Update: 2017-07-27
Usage Frequency: 3
Quality:
Reference:
periya appa meaning
periya appa meaning
Last Update: 2020-06-02
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
amma appa thambi annan
அம்மா அப்பா தம்பி அன்னான்
Last Update: 2025-04-23
Usage Frequency: 13
Quality:
Reference:
periya ammai noi thamil
பெரிய அம்மை, னாய் சிறார்கள்
Last Update: 2015-04-16
Usage Frequency: 3
Quality:
Reference:
annan evvaliyo thampiyum avvali
annan thambi
Last Update: 2020-08-22
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
appa magal annan thangai thambi
அப்பா மகள் அண்ணன் தங்கை தம்பி
Last Update: 2025-04-23
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
amma appa thambi annan kamagathirkall kathai
amma appa thambi annan kamagathirkall kathai
Last Update: 2020-12-02
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
iniya pirantha naal vazhthukkal vijay annan
இனிய pirantha நால் vazhthukkal விஜய் அன்னான்
Last Update: 2016-12-29
Usage Frequency: 2
Quality:
Reference:
yeriporul semipirkana seriya muyarchigalum periya mattrathai thsrum
எரிபொருல் அமிபிரகன சீரியா மியுர்கிகிகுளம் பெரிட்டி மாத்ரதாய் திஸ்ரம்
Last Update: 2017-09-12
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
periya ponnu aa periya ponna aagitta ���� gitta
periya ponnu agitta
Last Update: 2024-11-17
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
dp la pakka chinna ponu mathiri irrukeyga photo la periya ponumathiri irrukeyga
போவிங்கலா
Last Update: 2020-09-21
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
annan intha song kettalae un gnyabagam tha varuthu sollu vanga.....so touch
அண்ணன் இந்த பாடல் கேட்டாளே உன் ஞானபாகம் தா வருது சொல்லு வாங்க.....சோ டச்
Last Update: 2021-12-06
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
adutha nimisham vishayam millatha valzhkai...ethula nee periya yalu nan periyalunu erukum vara santhoshama erukuratha vida mathavangala santhosha paduthi pathuralam
ஆதிதா நிமிஷம் விசயம் மில்லத வால்ஷ்காய் ... எதுலா நீ பெரிய பெரிய யலு நன் பெரியலனு எருகம் வரா சந்தோஷாமா எருகுராதா விதா மாதவங்கல சாந்தோஷா பதூதி பாதூரலம்
Last Update: 2020-12-13
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
vanakam en peyar babu ithu enathu mudhal kathai thavaru yethum irupin mannithu vidungal ithu oru amma magan kathai pidikathavargal thavirthu vidavum. intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [email protected] endra intha mugavariku anupavum. intha kathai yil sila unmai sampavangalum adangum. sari kathai kul selvom en peyar babu enathu kudumbam siriyathu na age 26. appa age 52. annan age 28.
வனகம் என் பியார் பாபு இத்து எனத்து முத்தல் கதாய் தவரு யேதும் இரூபின் மன்னிது விதுங்கல் இத்து ஓரு அம்மா மாகன் கதாய் பிதிகாதவர்கல் தவிருது விதம். intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [மின்னஞ்சல் பாதுகாக்கப்பட்ட] endra intha mugavariku anupavum. இந்தா கதாய் யில் சிலா உன்மாய் சம்பவங்கலம் அதங்கம். புடவை கதாய் குல் செல்வோம் என் பியார் பாபு எனாது குடும்பம் சிரியத்து நா வயது 26. அப்பா வயது 52. அன்னன் வயது 28.
Last Update: 2020-05-02
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference: