From professional translators, enterprises, web pages and freely available translation repositories.
un paliyil nadai petra sutrusoolal dinavilavai kurithu un nanbanuku kaditham eludhu
உன் பாலியில் நடை பெற்ற சுற்றுசூழல் தினவிலவை குறித்து உன் நண்பனுக்கு கடிதம் எழுது
Last Update: 2022-09-28
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
ithai thavira namathu pangu thararkal 446 peruku indian vangi, rahman nagar kilai uthavi udan roobai protected vetham 1,78,40,000 sirapu kadan kodukapatathu. intha kadan petra anaithu kalnadaikalukum national insurance company mulam 100 sathaveetham kapeedu seiyapatulathu.
ஐந்தாய் தவீர நாமத்து பாங்கு தர்கார்கல் 446 பௌகு இந்திய இந்திய வாங்கி, ரஹ்மான் நகர் கிளை uthavi udan roobai பாதுகாக்கப்பட்ட vetham 1,78,40,000 sirapu kadan kodukapatathu. இன்சா கடன் பெட்ரா அணைத்து கல்வெடியைக் கழகம் தேசிய காப்பீட்டு நிறுவனமான மங்களம் 100 சத்தவேதி கேபிடு சீயபடலத்து
Last Update: 2023-09-06
Usage Frequency: 2
Quality:
Reference: