Réalisées par des traducteurs professionnels, des entreprises, des pages web ou traductions disponibles gratuitement.
grah shanti
ગ્રહ શાંતિ
Dernière mise à jour : 2021-09-14
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
shanti
ઓમ શાંતિ
Dernière mise à jour : 2019-01-08
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
om shanti
ઓમ શાંતિ ઓમ
Dernière mise à jour : 2023-06-06
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
om shanti om
ઓમ શાંતિ ઓમ
Dernière mise à jour : 2023-08-03
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
grah shantak
ગ્રહ શાંતક
Dernière mise à jour : 2022-04-01
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
vishva shanti ek sanhar
vishwa santi eassy
Dernière mise à jour : 2016-02-06
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
shanti ne english ma su kevay
શાંતિ ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય
Dernière mise à jour : 2024-11-25
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
mane shanti anubhav thaay te jagya
mane shanti anubhav thaay te jagya
Dernière mise à jour : 2022-02-20
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
this thing happened in 'om shanti om'.
આ બાબત 'ઓમ શાંતિ ઓમ'માં થઈ હતી.
Dernière mise à jour : 2019-06-28
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
swami's shanti kutir in arambhada, gujarat
ગુજરાતના આરંભડા ગામ સ્થિત સ્વામીની શાંતિ કુટિર
Dernière mise à jour : 2021-04-10
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
bhagawan temni divya atama ne shanti appe..om shanti
Dernière mise à jour : 2020-12-30
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
bhuddh grah ne english ma su kevay
કેતુ ગ્રહ ને અંગ્રેજી મા સુ કેવે
Dernière mise à jour : 2024-07-23
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
film role year naram garam kusum 1981 nakhuda sonia gupta 1981 sawaal reshmi s. singh 1982 himmatwala padma 1983 lorie suman 1984 karishma sapna 1984 saathiya shanti 2002 saptapadii swati sanghvi 2013 ki and ka kia's mother 2016
ફીલ્મ પાત્ર વર્ષ નરમ ગરમ કુસુમ ૧૯૮૧ નાખુદા સોનિયા ગુપ્તા ૧૯૮૧ સવાલ રેશમી સિંગ ૧૯૮૨ હિંમતવાલા પદ્મા ૧૯૮૩ લોરી સુમન ૧૯૮૪ કરિશ્મા સપના ૧૯૮૪ સાથિયા શાન્તિ ૨૦૦૨ સપ્તપદી સ્વાતી સંઘવી ૨૦૧૩ કી ઍન્ડ કા કીઆની મા ૨૦૧૬
Dernière mise à jour : 2021-04-10
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
dekh bhai dekh betaal pachisi buniyaad chandramukhi (tv series) chandrakanta zameen aasmaan kismet (tv series)|kismet hungama superhit muqabla a mouthful of sky noorjahan kumkum – ek pyara sa bandhan tumhari disha mansi black do saheliyaan ek aam aadmi (tv series) star one air hostess annu ki ho gayee waah bhai waah woh rehne waali mehlon ki ram milaayi jodi (2012-2013) uttaran - the name of the character that she played was ekadashi avinash chatterjee. the telecast of this was between 2013 and 2015 mere angne mein (2015-2017) the name of the character she played was shanti devi. the telecast of this show was 2015-2017.
દેખ ભાઈ દેખ બેતાલ પચીસી બુનિયાદ ચંદ્રમુખી (ટીવી ધારાવાહિક) ચંદ્રકાંતા ઝમીન આસમાન કિસ્મત (ટીવી ધારાવાહિક) | કિસ્મત હંગામા સુપરહિટ મુકાબલા અ માઉથફુલ ઓફ સ્કાય નૂરજહાં કુમકુમ - એક પ્યાર સા બંધન તુમ્હારી દિશા માનસી બ્લેક દો સહેલિયાં એક આમ આદમી (ટીવી ધારાવાહિક) સ્ટાર વન એર હોસ્ટેસ અન્નુ કી હો ગયી વાહ ભાઈ વાહ વો રેહને વાલી મેહલોં કી રામ મિલાયી જોડી (૨૦૧૨-૨૦૧૩) ઉત્તરન - તેણે જે પાત્ર ભજવ્યું તેનું નામ એકાદશી અવિનાશ ચેટરજી હતું. આનું ટેલિકાસ્ટ ૨૦૧૩ થી ૨૦૧૫ ની વચ્ચે થયું. મેરે અંગને મેં (૨૦૧૫-૨૦૧૭) તેમણે ભજવેલા પાત્રનું નામ શાંતિ દેવી હતું. પરમાવતાર શ્રી કૃષ્ણ શક્તિ - અસ્તિત્વ કે એહસાસ કી, પ્રીતોની માતા તરીકે જીજી મામાં હરિયાળી રાવત તરીકે લાલ ઇશ્ક (૨૦૧૮ ટીવી ધારાવાહિક)માં ઝૂલેવાલી દાદી તરીકે
Dernière mise à jour : 2021-04-10
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence: