Réalisées par des traducteurs professionnels, des entreprises, des pages web ou traductions disponibles gratuitement.
கோடி ரூபாவின்
arumaiyum
Dernière mise à jour : 2022-05-11
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
தோப்புல் கோடி ஆங்கிலத்தில்
in which part thopil kodi grown
Dernière mise à jour : 2019-08-12
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
கூடி வாழ்ந்த கோடி நன்மை
sweep while still in the air
Dernière mise à jour : 2023-01-01
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
மலேசியா தேசியா கோடி கட்டுரை
malaysia desiya kodi katturai
Dernière mise à jour : 2021-05-29
Fréquence d'utilisation : 2
Qualité :
Référence:
அவசரம் இல்லாவிடில் இரத்த ஓட்டத்தை நிறுத்த இறுக்கமான கயிறு கட்டு உபயோகிக்காதே
tourniquets are not recommended unless in the direst emergency
Dernière mise à jour : 2014-08-20
Fréquence d'utilisation : 3
Qualité :
Référence:
கூடி வால்டல் கோடி நானம் கட்டுரை
kudi valthal kodi nanmai katturai
Dernière mise à jour : 2017-11-27
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
தேசியா கோடி பாத்திர சில்லா வர்கிகல்
desiya kodi patri silla varigal
Dernière mise à jour : 2019-01-19
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
கட்டுரை குடி வாழ்தல் கோடி நான்மை தமிழ்
essay koodi vazhnthal kodi nanmai tamil
Dernière mise à jour : 2021-11-11
Fréquence d'utilisation : 2
Qualité :
Référence:
தேசியா கோடி பாத்திர சில்லா வர்கிகல் eludhavum
desiya kodi patri silla varigal
Dernière mise à jour : 2019-01-19
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
ரூபாய் ஒரு கோடி முப்பத்து மூன்று லட்சம் எண்பத்து மூன்று ஆயிரம் மற்றும் இருபத்தி ஒன்று மட்டுமே
rupees sixty two lakh eighty five thousand nine hundred and sixty five only
Dernière mise à jour : 2024-09-03
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence:
கல்லு குடிகா தெவைலாய் அன் கானா கொஞ்சம் பதலா .. ஏசாயா எதம் தேவா இலா அன் சிரிப்பு சாதம் கேதலா .. அன்டால் கோடி உன்மடி ச um ம் வெலைலா எனகு எனுயிரீ தேவா இலா உனாரவே கு முன்னாலா .. அன்பா பெசா 6 பெரு இருதலூம் 100 பண்டம் yalam na kadaka ne podhum
kallu kudika thevaillai un kana konjam padhala.. isaiah edhum theva ila un siripu sadham ketala.. unthal kodhi unmadi sauim velaila enaku enuyireee theva ila unurave ku munnala.. anba pesa 6 peru irudhalum pasam katta 10000 per irudhalum mama unpaarva podhum bandhava na nadaka enkavalai yalam na kadaka ne podhum
Dernière mise à jour : 2020-06-26
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :
Référence: