Vous avez cherché: நல்லா படிக்கணும் (Tamoul - Anglais)

Traduction automatique

Apprendre à traduire à partir d'exemples de traductions humaines.

Tamil

English

Infos

Tamil

நல்லா படிக்கணும்

English

 

De: Traduction automatique
Suggérer une meilleure traduction
Qualité :

Contributions humaines

Réalisées par des traducteurs professionnels, des entreprises, des pages web ou traductions disponibles gratuitement.

Ajouter une traduction

Tamoul

Anglais

Infos

Tamoul

நீ நல்லா படிக்கணும்

Anglais

good step

Dernière mise à jour : 2024-05-24
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Tamoul

நல்லா

Anglais

good books

Dernière mise à jour : 2021-07-31
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

இனிமேல்தான் படிக்கணும்

Anglais

inimelthan padikanum

Dernière mise à jour : 2022-08-13
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

நல்லா pannu ma

Anglais

nalla pannu ma

Dernière mise à jour : 2019-06-07
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

u, நல்லா இருக்கிறீர்களா

Anglais

are u fine

Dernière mise à jour : 2016-03-18
Fréquence d'utilisation : 3
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

நீ என்ன நல்லா பாத்துக்குர

Anglais

what are you doing

Dernière mise à jour : 2022-07-31
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

நல்லா புட்டுகம் சிரத நான்பான்

Anglais

nalla puthagam siradha nanban

Dernière mise à jour : 2023-07-29
Fréquence d'utilisation : 6
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

ரொம்ப நல்லா ஆச்சு பாத்து

Anglais

romba nalla achu pathu

Dernière mise à jour : 2021-11-18
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

பரீட்சை காலம் ரொம்ப நல்லா படிச்சேன்

Anglais

i studied in exam duration very vell

Dernière mise à jour : 2024-03-14
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

படங்கள் அனைத்தும் ஹிந்தியில் ரொம்ப நல்லா இருக்கு

Anglais

all pics are very nice meaning in tamil

Dernière mise à jour : 2024-06-09
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

ஈஸ்வர் நீ எங்கே போகிறாய், நல்லா இருக்கும்னு நம்புறேன்

Anglais

easwar where are you going madras

Dernière mise à jour : 2023-05-20
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

பிரதர் நல்லா இருக்கீங்களா எந்த பொதியும் எனக்கு வரவில்லை பிரதர்

Anglais

பிரதர் நல்லா இருக்கீங்களா எந்த பொதியும் எனக்கு வரவில்லை பிரதர்

Dernière mise à jour : 2023-09-30
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

நல்லா படிச்சு வெளைகு போய் என்ன அம்மா அப்பா வ நல்லா பதுக்கணும் இன் english அர்த்தம்

Anglais

நல்லா படிச்சு வெளைகு போய் என்ன அம்மா அப்பா வ நல்லா பதுக்கணும் இன் english meaning

Dernière mise à jour : 2023-07-10
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

நன் ஒரு நல்லா பையன் ஒர்க் நல்லா எஸ்பிளான் பன்றாங்க குட் ஐடியா சொல்லுறாங்க டூ கிங் வெரி நல்லா

Anglais

நன் ஒரு நல்லா பையன் ஒர்க் நல்லா எஸ்பிளான் பன்றாங்க குட் ஐடியா சொல்லுறாங்க டூ கிங் வெரி நல்லா

Dernière mise à jour : 2020-10-21
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

முன்னாடி நல்லா தான் பேசுன இப்ப ஏன் என்னைய பிடிக்காத மாதிரி பேசுற இடையில் நல்லா பேசுற இல்ல நான் ஏதும் உன்னைய ஏமாத்துறான

Anglais

i ask a question and you should not touch your mind and tell the truth and lie

Dernière mise à jour : 2021-11-09
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்

Anglais

conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning

Dernière mise à jour : 2022-12-01
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Tamoul

அகில் அட பாவி (மாண்டேஜ்) 5. int. akil house / evng அகில் உம் பிரவீன் உம் ஆளுக்கு ஒரு சார்ட் ல அவங்களுக்கு பிடிச்சதெல்லாம் படங்கள் ஆ பேஸ்ட் பண்றாங்க, அகில் ஏரோனாட்டிகல் ஸ்டார்ட்அப் கம்பெனி, யூஸ் ல வீடு, ரோல்ஸ் ராய்ஸ் கார் லாம் ஓட்டிருக்கான், பிரவீன் உணவுப் பொருட்கள், கோவா டிரிவிங், கோவா ட்ரைவிங், ஓட்சுப்பா டிரிவிங், paakran praveen என்னடா என்னனாமோ ஓட்டிருக்க அகிலா மச்சான், oru 45 வயசு வரைக்கும் நல்லா சம்பாதிச்சிடு அதுக்கு aprm life ah என்ஜாய் பண்ணனும் praveen sari, nee 45 வயசு வரைக்கும் உயிரோட இருப்பா னு என்ன?

Anglais

akil ada paavi (montage) 5. int. akil house / evng akil um praveen um aaluku oru chart la avangaluku pidichathellam images ah paste panranga, akil aeronatical startup company, us la veedu, rolls royce car lam ottirukkan, praveen food items, goa trip, scuba diving nu otti vachirukkan, praveen akil odatha paakran praveen ennada ennanamo ottirukka akil ama machan, oru 45 vayasu varaikum nalla sambathichitu athuku aprm life ah enjoy pannanum praveen sari, nee 45 vayasu varaikum uyiroda iruppa nu enn

Dernière mise à jour : 2022-01-31
Fréquence d'utilisation : 1
Qualité :

Référence: Anonyme

Obtenez une traduction de meilleure qualité grâce aux
7,781,897,819 contributions humaines

Les utilisateurs demandent maintenant de l'aide :



Nous utilisons des cookies pour améliorer votre expérience utilisateur sur notre site. En poursuivant votre navigation, vous déclarez accepter leur utilisation. En savoir plus. OK