検索ワード: ni peru (テルグ語 - タミル語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

Telugu

Tamil

情報

Telugu

ni peru

Tamil

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

テルグ語

タミル語

情報

テルグ語

peru

タミル語

unnava

最終更新: 2015-08-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

nee peru

タミル語

nee peru

最終更新: 2021-05-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

unga peru enna

タミル語

unga peru enna

最終更新: 2023-09-27
使用頻度: 14
品質:

参照: 匿名

テルグ語

anti ni problem

タミル語

எதிர்ப்பு நி பிரச்சனை

最終更新: 2020-01-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

ni amma ni denga

タミル語

தமிழ் பாண்டியில் கெட்ட வார்த்தைகள்

最終更新: 2023-09-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

onnaku na ennnaku ni

タミル語

onnaku na ennaku ni

最終更新: 2023-04-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

nee amma ni denga meaning

タミル語

nee amma ni denga பொருள்

最終更新: 2020-07-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

unaku na eeraku ni sariya

タミル語

最終更新: 2023-09-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

kannodu kanorami ni thoddadu kanorami

タミル語

最終更新: 2020-05-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

తెలుగులో enaku ni unaku na అర్థం

タミル語

enaku ni unaku na meaning telugu

最終更新: 2023-09-30
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

ni prema maha shivuni laga chala goppadi

タミル語

நி பிரேமா மஹா சிவுனி லாகா சாலா கோப்பாடி

最終更新: 2023-09-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

unka ukku ni aiyaki aittal ninka eppa i irukki irka e uparkka ve um

タミル語

unka ukku ni aiyaki aittal ninka eppa i irukki irka e uparkka ve um

最終更新: 2023-09-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

naa vayasoka vagainadi naa valapoka varadainadi naa manasoka navainadi aa velluvalo i welluvalo emautano i veganlo atupotano i navaku ni cher uv thaunndo terachap nuvvai nadipinchtao

タミル語

இது ஒரு நல்ல யோசனையா இல்லையா என்று எனக்குத் தெரியவில்லை.

最終更新: 2022-04-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

テルグ語

ugu songs lyrics pichaak song lyrics hushaaru song lyrics posted by bobby on december 21, 2018 lyrics : varikuppala yadagiri music : varikuppala yadagiri male singer : varikuppala yadagiri actor : rahul ramakrishna movie : hushaaru music : radhan director : sree harsha konuganti naa peru raaj saduvula tej manaku b tech la undanga.. kotta kotta vantalondi.. duniyakanta tinabetti.. masterchef u avvaalani korikunde.. mastu aasalunde kaani nadimetla.. software koluvocchi.. kalalu mott

タミル語

ugu பாடல்கள் வரிகள் பிச்சாக் பாடல் வரிகள் hushaaru பாடல் வரிகள் டிசம்பர் 21, 2018 அன்று பாபி வெளியிட்டார் மணக்கு பி டெக் ல உண்டாங்க.. கொட்ட கொட்ட வந்தலோண்டி.. துனியாகாந்தா தினபெட்டி.. மாஸ்டர்செஃப் யூ அவ்வாலனி கோரிக்ண்டே.. மஸ்து ஆசைண்டே காணி நதிமெட்ல.. சாஃப்ட்வேர் கொழுவொச்சி.. கலலு மொட்

最終更新: 2022-07-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,777,080,734 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK