検索ワード: maro priya tahevar holi in gujarati language (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

maro priya tahevar holi in gujarati language

グジャラート語

મારો પ્રિયા tahevar

最終更新: 2017-03-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro priya tahevar holi

グジャラート語

મારો પ્રિયા tahevar

最終更新: 2017-04-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro priya pashu in gujarati

グジャラート語

મારો પ્રિયા પાશુ in gujarati

最終更新: 2020-09-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro priya khel essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી મારો પ્રિયા ખેલ નિબંધ

最終更新: 2016-11-30
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

maro priya tahevar eid

グジャラート語

મારિયો પ્રિયા તેહેવર ઇદ

最終更新: 2018-09-10
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

essay of maru priya pankhi in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં મરુ પ્રિયા પંખી નો નિબંધ

最終更新: 2020-04-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro pravas nibandh in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં મારો પ્રવાસ નિબંધ

最終更新: 2024-01-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro priya tahevar diwali

グジャラート語

મારો પ્રિયા તહેવાર દિવાળી

最終更新: 2020-11-08
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay on maro priya pashu in gujarati

グジャラート語

મરાયો પ્રિયા પશુ પર નિબંધ

最終更新: 2017-09-08
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

kabir dohe in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં કબીર dohe

最終更新: 2016-02-28
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

英語

pavagadh maro pravas nibandh in gujarati language

グジャラート語

pavagadh maro pravas nibandh in gujarati language

最終更新: 2020-11-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

dowry system in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં દહેજ પદ્ધતિ

最終更新: 2017-09-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

essay about mela in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં સ્વચ્છતા વિશે નિબંધ

最終更新: 2017-07-14
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

英語

water conservation essay in gujarati language

グジャラート語

ભાષામાં પાણી સંરક્ષણ નિબંધ

最終更新: 2018-04-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

maro yadgar pravas essay in gujarati language sardar valbhabhai patel

グジャラート語

मारो भाषा सरदार वल्लभभाई पटेल में मेरो यदगार प्रवर निबंध

最終更新: 2019-11-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

very short essay on holi in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી હોળી પર ખૂબ ટૂંકા નિબંધ

最終更新: 2017-04-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,770,648,231 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK