検索ワード: prani sangralay ni mulakat nibandh in gujarati (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

prani sangralay ni mulakat nibandh in gujarati

グジャラート語

પ્રાણ સાંગળલે ની મુલાકત નિબંધ માં

最終更新: 2018-10-03
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

prani sangralay ni mulakat nibandh in english

グジャラート語

prani sangralay ni mulakat nibandh in gujarati

最終更新: 2022-01-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

samudhr kinara ni mulakat nibandh in gujarati

グジャラート語

સમુદ્ર કિનારા ની મુલકટ નિબંધ માં ગુજરાતી

最終更新: 2021-03-30
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ek khetar ni mulakat nibandh gujarati

グジャラート語

એક ખેતર ની મૂળકટ નીબંધ ગુજરાતી

最終更新: 2021-02-05
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

computer centerni mulakat nibandh in gujarati

グジャラート語

કમ્પ્યુટર સેન્ટર્ની mulkat nibandh in gujarati

最終更新: 2021-07-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

nadi ni atmakatha nibandh in gujarati

グジャラート語

નાદી ની આંમાક્થા નિબંધમાં

最終更新: 2017-10-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ghadiyal ni atmakatha nibandh in gujarati

グジャラート語

hadડીયાલ ની આત્મકથા નિબંધ in gujarati

最終更新: 2020-12-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

bhrastachar nibandh in gujarati

グジャラート語

bhrastachar nibandh ગુજરાતી

最終更新: 2016-10-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

aitihasik stal ni mulakat essay in gujarati

グジャラート語

આઈતીહસિક સ્ત નિ મૌલકટ નિબંધ in ગુજરાતી

最終更新: 2020-12-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ek khetar ni mulakat nibandh

グジャラート語

એક ખેતર ની મુલાકાતે

最終更新: 2023-10-05
使用頻度: 13
品質:

参照: 匿名

英語

ma vishe nibandh. in gujarati

グジャラート語

ma vishe nibandh. ગુજરાતીમાં

最終更新: 2017-04-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

guru nu mahatva nibandh in gujarati

グジャラート語

ગુરુ નુ મહાત્વા નિબંધ in gujarati

最終更新: 2020-07-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

nadi ni atmakatha nibandh in gujarati gujarati gujarati ma

グジャラート語

nadi ni atmakatha nibandh in gujarati ગુજરાતી ગુજરાતી મા

最終更新: 2019-12-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

mara gam nu padar nibandh in gujarati

グジャラート語

માર ગામ નુ પાદર નિબંધ in gujarati

最終更新: 2019-11-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

information about duskal nibandh in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતીમાં દુસલ નિબંધ વિશેની માહિતી

最終更新: 2018-12-02
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

narmada aapni jivadori full nibandh in gujarati

グジャラート語

નર્મદા આપની જીવદોરી સંપૂર્ણ નિબંધ માં ગુજરાતી

最終更新: 2021-02-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jo hu shilpi hou to fully nibandh in gujarati

グジャラート語

જો હુ શિલ્પી હૌ તો સંપૂર્ણ રીતે ગુજરાતીમાં નિબંધ

最終更新: 2020-11-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

download pdf beti bachao, beti padhao nibandh in gujarati

グジャラート語

ડાઉનલોડ પીડીએફ બીટી બચાવો, બીટી પધો નિબંધમાં

最終更新: 2017-11-08
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,770,620,869 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK