検索ワード: கவிதாய் (タミル語 - 英語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

Tamil

English

情報

Tamil

கவிதாய்

English

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

タミル語

英語

情報

タミル語

தீச்யுமாமடுடு கவிதாய்

英語

thesiya orumaipadu kavithai

最終更新: 2024-04-30
使用頻度: 6
品質:

タミル語

தொழில்துறை தரம் கவிதாய்

英語

industrial quality kavithai

最終更新: 2019-09-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் கவிதாய்

英語

happy birthday kavithai

最終更新: 2020-12-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

தமிழ் மோகி கல்பி கவிதாய்

英語

tamil mozhi kalvi kavithai

最終更新: 2018-09-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

நானன் விம்பம் பாரதம் கவிதாய்

英語

naan virumbum bharatham kavithai

最終更新: 2018-07-31
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

タミル語

சுத்த சுசல் மசு பாடல் கவிதாய்

英語

sutru suzhal masu padal kavithai

最終更新: 2018-02-04
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

タミル語

டெங்கு காய்ச்சல் விழிப்புணர்வு கவிதாய் தமிழில்

英語

dengue fever awareness kavithai in tamil

最終更新: 2019-10-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

ஓடுது பேட்டை அன்டு வால்வு தமிழ் கவிதாய்

英語

ondru pattal undu valvu in tamil kavithai

最終更新: 2018-01-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் அம்மா பிறந்த நாள் கவிதாய் தமிழ்

英語

happy birthday amma birthday kavithai tamil

最終更新: 2020-09-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

タミル語

நா யுனிதம் முண்ட்ரு எலதுவ் கவிதாய் ஒன்ட்ரு சோனன் நான் உனை கடலிகுரான் எண்ட்ரு

英語

na younidam mundru eluthuv kavithai ondru sonnan nan unai kadhalikuran endru

最終更新: 2020-06-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,774,225,710 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK