検索ワード: jayesh mardania (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

jayesh mardania

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

jayesh

グジャラート語

તમારા langage સંપૂર્ણ સજા લખો

最終更新: 2017-10-12
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

gujjubhai - most wanted gujarati ગુજ્જુભાઈ - મોસ્ટ વોન્ટેડ directed by ishaan randeria produced by dhaval gada aksshay gada written by ishaan randeria starring siddharth randeria jimit trivedi tejal vyas purvi vyas jayesh more vyoma nandi sunil vishrani ragi jani music by advait nemlekar parth bharat thakkar sagar desai cinematography shreyaas krishna edited by tushar parekh production company pen india limited siddharth randeria pictures distributed by pvr pictures release date 23 february 2018 (2018-02-23) running time 157 minutes country india language gujarati box office ₹ 10 crore[1]

グジャラート語

ગુજ્જુભાઈ - મોસ્ટ વોન્ટેડ દિગ્દર્શક ઇશાન રાંદેરીયા નિર્માતા ધવલ ગડા અક્ષય ગડા લેખક ઇશાન રાંદેરીયા કલાકારો સિદ્ધાર્થ રાંદેરીયા જિમીત ત્રિવેદી તેજલ વ્યાસ પૂર્વી વ્યાસ જયેશ મોર વ્યોમા નંદી સુનીલ વિષ્ણાની રાગી જાની સંગીત અદ્વૈત નેમલેકર પાર્થ ભરત ઠક્કર સાગર દેસાઈ દર્શકકાર શ્રેયાસ કૃષ્ણ એડિટર તુષાર પારેખ સ્ટુડિઓ pen india limited સિદ્ધાર્થ રાંદેરીયા પિકચર્સ વિતરણકર્તા પી.વી.આર. પિકચર્સ રજૂઆત તારીખ ૨૩ ફેબ્રુઆરી ૨૦૧૮ ચલચિત્રની અવધિ ૧૫૭ મિનિટ દેશ ભારત ભાષા ગુજરાતી ટિકિટબારી પર સંકલન ૧૦ કરોડ[1]

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,792,657,614 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK