検索ワード: matrubhasha nu mahatva gujarati ma nibandh (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

matrubhasha nu mahatva gujarati ma nibandh

グジャラート語

માતૃભાષા ના મહેતાવાડી માં નિબંધ

最終更新: 2017-09-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vanchan nu mahatva gujarati nibandh

グジャラート語

વંચન નુ મહાત્વા ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2020-02-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

matrubhasha nu mahatva vishe gujarati ma niband

グジャラート語

gujarati

最終更新: 2017-08-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

samay nu mahatva gujarati ma

グジャラート語

samay ન્યુ mahatva ગુજરાતી માં

最終更新: 2016-12-18
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma pravas nu mahatva gujarati nibandh

グジャラート語

jivan ma prava nu mahatva gujarati nibandh

最終更新: 2020-10-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maa nu mahatva nibandh

グジャラート語

મા ન મહત્ત્વ નિબંધ

最終更新: 2020-07-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vyayam nu mahatva nibandh

グジャラート語

વ્યાયામ નુ મહાત્વા નિબંધ

最終更新: 2020-09-22
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

matru bhasha ka mahatva gujarati nibandh

グジャラート語

માતૃભાષા કા મહતવાડી નિબંધ

最終更新: 2017-12-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati ma matrubhumi vise nibandh

グジャラート語

ગુજરાતી મા માતૃભામી વેસે નિભંધ

最終更新: 2018-07-09
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma sist nu mahatva nibandh

グジャラート語

જીવાન મા સીસ્ટ ન્યુ મહાત્વા નિબંધ

最終更新: 2018-11-10
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma sisth nu mahatva nibandh

グジャラート語

જીવન મા swish નુ મહાત્વા નિબંધ

最終更新: 2020-04-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma pramanikta. nu mahatva nibandh

グジャラート語

જીવનમાં પ્રજ્ઞાતિ નમત્ત્વ

最終更新: 2018-07-12
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

jivanma matrubhasha nu mahatva hindi essay

グジャラート語

jivanma matrubhasha nu mahatva gujarati essay

最終更新: 2017-10-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma pravas nu mahatva gujarati essay

グジャラート語

જીવન મા પ્રવાસ નુ મહતવા ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2021-08-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

matrubhasha nu mahatv

グジャラート語

માતૃભાષા ના મહાત્વે

最終更新: 2017-10-10
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati bhasa nu mahatva

グジャラート語

गुजराती भासा परमाणु mahatva

最終更新: 2015-07-10
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

post office nibandh gujarati ma

グジャラート語

પોસ્ટ officeફિસ નિબંધ ગુજરાતી ગુજરાતી

最終更新: 2020-03-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay paryavaran nu mahatva

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ પર્યાવરન નુ મહાત્વા

最終更新: 2019-09-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay abou matrubhasha nu mahatv

グジャラート語

નિબંધ એબૂ માતૃભાષા ના મહેત

最終更新: 2018-03-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay about matrubhasha nu gaurav

グジャラート語

gujarati essay about matrubhasha nu gaurav

最終更新: 2018-02-21
使用頻度: 2
品質:

参照: Demo

人による翻訳を得て
7,799,882,570 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK