検索ワード: uma rani (英語 - タミル語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Tamil

情報

English

uma rani

Tamil

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

タミル語

情報

英語

uma

タミル語

அனிதா என்

最終更新: 2022-08-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jeba rani

タミル語

jebarani

最終更新: 2023-01-31
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kumutha rani

タミル語

குமுதா ரணி

最終更新: 2018-04-03
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

英語

rani avanti bai

タミル語

ராணி அவந்தி பாய்

最終更新: 2017-01-20
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

英語

enakku naan thaan rani

タミル語

எனக்கு நான் தான் ராணி

最終更新: 2024-05-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

i am kittur rani chennami

タミル語

நான் கிட்டூர் ராணி சென்னை

最終更新: 2023-08-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay on kittur rani chennamma

タミル語

கிட்டூர் ரணி சிநேகம்மாவின் கட்டுரை

最終更新: 2017-10-07
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

rani avanti bai about in tamil

タミル語

தமிழ் மொழியில் ரணி அவிந்த் பாய்

最終更新: 2019-01-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

rani avanti bai life history in tamil

タミル語

தமிழ் மொழியில் ரந்தி ஆண்டி பாய் வாழ்க்கை வரலாறு

最終更新: 2018-10-07
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

i thought that u were uma' friend

タミル語

உன்னை என் நண்பன் என்று நினைத்தேன்

最終更新: 2023-04-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

rani avanti bai history in tamil language biograpy

タミル語

தமிழ் மொழி ஆய்வில் ரங்கி அவந்தி பை வரலாறு

最終更新: 2017-10-22
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

the jhansi rani regiment was a women's military group

タミル語

the jhansi rani regiment was a women’s military group

最終更新: 2021-07-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

but now,uma was pregnant and they wanted a bigger house with extra bedroom and a little garde.

タミル語

ஆனால் இப்போது, உமா கர்ப்பிணியாக இருந்தார் அவர்கள் கூடுதல் படுக்கையறை மற்றும் ஒரு சிறிய பரிசோதனை ஒரு பெரிய வீடு வேண்டும்.

最終更新: 2014-04-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kulandaiammal k deepa vellaiyammal r alagupandi p pannerselvam m veeramani v kaliyammal c c pitchaimani murugan r ananthakumar lakshmannan mahalakshmi b nagaraj gopi rajaram gopal rasappan raman p kaliyammal p chitra s muthulakshmi p pandiammal a punitha p rengeshwari genesan murugan s rani m panjavarnam s akila saravanakumar p veeramani inthirani ranjith kumar mariammal subramani veerathal sivaraj muthulakshmi s pappathi pandi sellapandi k perumalakkal p balakrishnan vellaisamy veeran shanmugam

タミル語

kulandaiammal கே தீபா vellaiyammal ஆர் alagupandi பி பன்னீர்செல்வமும் எம் வீரமணி வி kaliyammal சிசி pitchaimani முருகன் ஆர் ananthakumar lakshmannan மகாலட்சுமி பி நாகராஜ் கோபி ராஜாராம் .கோபால் rasappan ராமன் பி kaliyammal பி சித்ரா எஸ் முத்துலட்சுமி பி pandiammal ஒரு punitha பி rengeshwari genesan முருகன் எஸ் ராணி எம் panjavarnam எஸ் அகில சரவணகுமாரும் பி வீரமணி inthirani ரஞ்சித் குமார் மரியம்மல் சுப்பிரமணி வீரத்தால் சிவராஜ் முத்துலட்சுமி எஸ் பப்பதி பாண்டி செல்லபாண்டி கே பெருமாளக்கல் பி பாலகிருஷ்ணன் வெல்லிசாமி வீரன் சண்முகம்

最終更新: 2021-07-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

umas mangu

タミル語

தமிழில் மால்வா கொட்டை

最終更新: 2023-03-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,781,543,427 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK