검색어: peyar (영어 - 타밀어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Tamil

정보

English

peyar

Tamil

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

peyar sol

타밀어

பீயார் சோல்

마지막 업데이트: 2018-10-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

chella peyar

타밀어

pappu

마지막 업데이트: 2020-05-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

peyar in english

타밀어

ஆங்கிலத்தில் என் பெயர்

마지막 업데이트: 2016-05-28
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

c / peyar vaithal

타밀어

c/peyar vaithal

마지막 업데이트: 2021-04-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

peyar sootu vizha

타밀어

என் பெயர் sootu விழா

마지막 업데이트: 2016-08-29
사용 빈도: 9
품질:

추천인: 익명

영어

sangakalathil karayanin peyar enna

타밀어

sangakalathil karayanin peyar enna

마지막 업데이트: 2020-08-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

karayan sanga kalathu peyar

타밀어

karayan சங்கா kalathu என் பெயர்

마지막 업데이트: 2017-02-10
사용 빈도: 10
품질:

추천인: 익명

영어

tamil agaravarisaiyil marangalin elamai peyar

타밀어

tamil panai

마지막 업데이트: 2020-03-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

want english name for peyar sootu vizha

타밀어

பெயர் சூட்டு விழா ஆங்கிலத்தில் பெயர் வேண்டும்

마지막 업데이트: 2015-11-07
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

peyar sootu vizha function name in tamil

타밀어

தமிழ் என் பெயர் sootu விழா செயல்பாடு பெயர்

마지막 업데이트: 2016-07-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

tamil agaravarisaiyil marangalin peyar arasa maram aalamaram ilavankamaram eettimaram

타밀어

தமிழ் ka agaravarisaiyil marangalin பெயர்

마지막 업데이트: 2016-03-09
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

oru murai ungal peyar irukintratha entru paarthu kollavem. melum indha groupil irukum maanavargaluku devaiyana annaithum kittaikum melumthagavalkaluku ennai thotarpu kollavem nandri

타밀어

pothumoru murai ungal peyar irukintratha entru paarthu kollavem. melum indha groupil irukum maanavargaluku devaiyana annaithum kittaikum melumthagavalkaluku ennai thotarpu kollavem nandri

마지막 업데이트: 2021-07-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vanakam en peyar babu ithu enathu mudhal kathai thavaru yethum irupin mannithu vidungal ithu oru amma magan kathai pidikathavargal thavirthu vidavum. intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [email protected] endra intha mugavariku anupavum. intha kathai yil sila unmai sampavangalum adangum. sari kathai kul selvom en peyar babu enathu kudumbam siriyathu na age 26. appa age 52. annan age 28.

타밀어

வனகம் என் பியார் பாபு இத்து எனத்து முத்தல் கதாய் தவரு யேதும் இரூபின் மன்னிது விதுங்கல் இத்து ஓரு அம்மா மாகன் கதாய் பிதிகாதவர்கல் தவிருது விதம். intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [மின்னஞ்சல் பாதுகாக்கப்பட்ட] endra intha mugavariku anupavum. இந்தா கதாய் யில் சிலா உன்மாய் சம்பவங்கலம் அதங்கம். புடவை கதாய் குல் செல்வோம் என் பியார் பாபு எனத்து குடும்பம் சிரியத்து நா வயது 26. அப்பா வயது 52. அன்னன் வயது 28. கடைசியாக இன்தா கதையின் நாயகி என் கதாலி என் அம்மா சாந்தி வயது 47 மணிராம் அஷகனா முகம் கூர்மையான அனா மூகு உத்தாத்

마지막 업데이트: 2020-05-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,770,794,148 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인