검색어: vichar vistar std 11 (영어 - Gujarati)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

Gujarati

정보

영어

vichar vistar std 11

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .11

마지막 업데이트: 2020-03-12
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 12

Gujarati

vichar vistar std 12 kadam asthir ho ane rasta ao nathi jadto adgan manna musafir himalay pan nadto nathi

마지막 업데이트: 2022-02-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar

Gujarati

vichar vistar

마지막 업데이트: 2024-04-15
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 ગુજરાતી

Gujarati

vichar vistar ધોરણ 9 % શુક વેચવા થી દુadખ વેચવા થી દ્વાર

마지막 업데이트: 2021-10-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 11 ghat ma ghoda thangane

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .11 ઘાટ માં ઘોડા થાગાને

마지막 업데이트: 2021-05-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 pratigya vinanu

Gujarati

વિચર વિસ્તારર ધોરણ 9 પ્રતિજ્ઞા વિનાનુ

마지막 업데이트: 2023-07-26
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std first year b.a

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો પ્રથમ વર્ષ બી.એ.

마지막 업데이트: 2021-01-14
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std marata marata santo

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો મરાતા મરાતા સંતો bi jao ne sukhi kare nadata badata dup suvasot badi kare

마지막 업데이트: 2020-10-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar jaja hath raniyamana

Gujarati

વિચર વિસ્તર જાજા હથ રણિયામણા

마지막 업데이트: 2021-03-18
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 je postu te martu

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .9 જી પોસ્ટુ તે માર્ટુ

마지막 업데이트: 2024-03-16
사용 빈도: 4
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9. chade padhe ja jibh

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .9 ચડે પધે જા જીભ

마지막 업데이트: 2023-07-28
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 sahas vina siddhi nathi

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો. 9 સહસ વિના સિદ્ધિ નાથી

마지막 업데이트: 2020-11-04
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 8 katare, karvat ne kujan

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધોરણ 8 કટારે, કરવત ને કુજન

마지막 업데이트: 2020-02-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 purusharth vina parmbanth panglu se

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો. 9 પુરૂષાર્થ વિના પરમ્બન્થ પંગલુ સે

마지막 업데이트: 2020-07-10
사용 빈도: 4
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 9 nishfalta aj safalta ni chawi che

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધોરણ 9 ની નિશ્ફાલ્તા આજ સફલતા ની ચાવી che

마지막 업데이트: 2020-02-24
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 10 koi mara marg ma kanak bhale pathre

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .10 કોઈ મારા માર્ગ મા કનક ભલે પreત્રે

마지막 업데이트: 2020-01-16
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 10 chandni padyu chokma inthl mul vrchay

Gujarati

વિચર વિસ્તાર ધો .10 ચાંદની પદ્યુ ચોકમા ઇંથલ મૂળ વ્રચાય

마지막 업데이트: 2020-08-19
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 10 mati ni thaki kanchan jade thaki kanchan jade

Gujarati

અભિપ્રાય સ્ટડી 10 માટી ની થકી કંચન જેડ થકી કંચન જેડ

마지막 업데이트: 2018-07-31
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,775,711,830 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인