검색어: swachh bharat abhiyan in gujarati (힌디어 - Gujarati)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

힌디어

Gujarati

정보

힌디어

swachh bharat abhiyan in gujarati

Gujarati

ગુજરાતીમાં સ્વચ્છ અભિયાન

마지막 업데이트: 2023-10-11
사용 빈도: 1
품질:

힌디어

swachh bharat abhiyan nibandh gujarati

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત અભિયાન nibandh ગુજરાતી

마지막 업데이트: 2018-01-21
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachh bharat abhiyan

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત અભિયાન

마지막 업데이트: 2017-08-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachh bharat poem gujarati

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત કવિતા ગુજરાતી

마지막 업데이트: 2019-11-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

essay on swachh bharat in gujarati

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત ગુજરાતી પર નિબંધ

마지막 업데이트: 2017-12-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

250 words essay on swachh bharat in gujarati

Gujarati

સ્વચ્છ ભારતમાં 250 શબ્દોનો નિબંધ

마지막 업데이트: 2020-01-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachh bharat abhiyan ma maru yogdan

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત અભિયાન મારુ યોગદાન

마지막 업데이트: 2019-12-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bharat mata information in gujarati

Gujarati

ગુજરાતી ભરત માતા માહિતી

마지막 업데이트: 2017-08-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachh bharat swasth bharat nibandh gujarati

Gujarati

સ્વચ્છ ભારત સ્વસ્થ ભરત nibandh ગુજરાતી

마지막 업데이트: 2023-12-13
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachhata abhiyan essay in gujarati

Gujarati

સ્વચ્છતા અભિયાન નિબંધ in gujarati

마지막 업데이트: 2020-05-27
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

aheval lekhan swachata abhiyan in gujarati

Gujarati

ગુજરાતીમાં અહેવલ લેખન સ્વચ્છતા અભિયાન

마지막 업데이트: 2022-03-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bharat ni sanskruti in gujarati language essay

Gujarati

ગુજરાતી ભાષાની નિબંધ ભારત નવી સંસ્કૃતિ

마지막 업데이트: 2017-08-31
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

힌디어

essay swach bharat abhiyan

Gujarati

ગુજરાતી નિબંધ swc ભારત અભિયાન

마지막 업데이트: 2018-06-24
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

essay on swachha bharat abhiyan

Gujarati

સ્વછ ભારત અભિયાન પર નિબંધ

마지막 업데이트: 2015-11-05
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

힌디어

bhagandar in gujarati

Gujarati

ગુજરાતી ભગંદર

마지막 업데이트: 2016-09-20
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachh bharat letter to your friend

Gujarati

તમારા મિત્રને શુધ્ધ ભારત પત્ર

마지막 업데이트: 2017-09-12
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

힌디어

bargad tree in gujarati

Gujarati

બાર્ગડ વૃક્ષ in gujarati

마지막 업데이트: 2021-06-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

atishyokti alankar in gujarati

Gujarati

atishyokti alankar માં ગુજરાતી

마지막 업데이트: 2018-02-08
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

힌디어

swachhata abhiyan in science technology essay

Gujarati

વિજ્ઞાન ટેકનોલોજી નિબંધ માં સેનિટેશન

마지막 업데이트: 2017-08-18
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

essay of beti bachao abhiyan in gujrati language

Gujarati

ભાષામાં બેટી બચાવો અભિયાન ઓફ નિબંધ પસાર

마지막 업데이트: 2017-10-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,781,110,261 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인