검색어: નારિ તુ નારાયણી (Gujarati - 영어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

Gujarati

English

정보

Gujarati

નારિ તુ નારાયણી

English

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

Gujarati

영어

정보

Gujarati

નારી તુ નારાયણી

영어

gujarati essay about nari tu narayani

마지막 업데이트: 2017-02-20
사용 빈도: 1
품질:

Gujarati

નારી તુ નારાયણી બંધન લેખ

영어

નારી તુ નારાયણી નિબંધ લેખન

마지막 업데이트: 2020-07-14
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

Gujarati

નારી તુ નારાયણી નિબંધ લેખન

영어

nari tu narayani essay writing

마지막 업데이트: 2017-04-11
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

Gujarati

નારી તુ નારાયણી ગુજરાતી nibandh

영어

nari tu narayani gujarati nibandh

마지막 업데이트: 2015-09-05
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

Gujarati

નારી તુ નારાયણી વિશે ગુજરાતી નિબંધ

영어

digital india

마지막 업데이트: 2016-02-03
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

Gujarati

નારી તુ નારાયણી નિબંધ ગુજરાતી લેખન છબી

영어

nari tu narayani essay gujarati writing image

마지막 업데이트: 2017-09-19
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

Gujarati

જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૪૮) કાહ્યાગરો કંથ (૧૯૫૦) કન્યાદાન (૧૯૫૧) મુળુ માણેક (૧૯૫૫) મળેલા જીવ (૧૯૫૬) કાદુ મકરાણી (૧૯૬૦) મહેંદી રંગ લાગ્યો (૧૯૬૦) જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૬૨) અખંડ સૌભાગ્યવતી (૧૯૬૩) કલાપી (૧૯૬૬) ઉપર ગગન વિશાળ (૧૯૭૧) વાલા તારા દેશમા ડંકો (૧૯૭૩) જય રણછોડ (૧૯૭૫) જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૭૫) સંતુ રંગીલી (૧૯૭૬) ભ્રષ્ટાચાર મુર્દાબાદ (૧૯૭૭) મારી હેલ ઉતારો રાજ (૧૯૭૭) મિયાં ફૂસકી ૦૦૭ (૧૯૭૮) નારી તુ નારાયણી (૧૯૭૮) સૌરાષ્ટ્રનો સિંહ-છેલભાઇ (૧૯૮૦)

영어

jogidas khuman (1948) kahyagaro kanth (1950) kanyadaan (1951) mulu manek (1955) malela jeev (1956) kadu makrani (1960) mehndi rang lagyo (1960) jogidas khuman (1962) akhand saubhagyavati (1963) kalapi (1966) upar gagan vishal (1971) vala tara deshma danko (1973) jai ranchhod (1975) jogidas khuman (1975) santu rangili (1976) bhrashtachar murdabad (1977) mari hel utaro raj (1977) miya fuski 007 (1978) nari tu narayani (1978) saurashtrano sinh-chhelbhai (1980)

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,790,625,463 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인