검색어: tya sudhi (영어 - Gujarati)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

Gujarati

정보

영어

tya sudhi

Gujarati

ત્યા સુધિ

마지막 업데이트: 2019-02-06
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

sudhi

Gujarati

સુધી

마지막 업데이트: 2020-01-09
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

haju sudhi

Gujarati

હજૂ સુધિ

마지막 업데이트: 2018-11-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

jya tya

Gujarati

jya tya thukvu nahi

마지막 업데이트: 2019-11-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

ahiyaa sudhi j

Gujarati

jya sudhi

마지막 업데이트: 2021-09-16
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mane haju sudhi malyu nathi

Gujarati

mane haju sudhi malyu nathi

마지막 업데이트: 2023-06-09
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

prachin yug thi arvachin yug sudhi

Gujarati

prachin yug થી દૂર arvachin yug sudhi

마지막 업데이트: 2014-09-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

prachin yug થી દૂર arvachin yug sudhi

Gujarati

પ્રાચીન યુગ દૂર દૂર અરવાચીન યુગ સુધી

마지막 업데이트: 2020-06-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

su chale tya

Gujarati

માજા મા છે

마지막 업데이트: 2023-02-09
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

swachata tya prabhuta

Gujarati

સ્વત્તાની તૈય પ્રભાતા

마지막 업데이트: 2018-07-05
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

huh tya pohchi na saki

Gujarati

hu tya pohchi na saki

마지막 업데이트: 2019-11-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

swachata tya prabhuta essay

Gujarati

સ્વાટત પ્રજા નિબંધ

마지막 업데이트: 2017-10-21
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

essay on swachata tya prabhuta

Gujarati

સ્વાર્થ પર પ્રભાતના નિબંધ

마지막 업데이트: 2017-09-21
사용 빈도: 4
품질:

추천인: 익명

영어

essay on swachata tya prank its

Gujarati

સ્વાટત ટાય પર નિબંધ

마지막 업데이트: 2018-07-26
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

essay on swachata tya prabhutain gujarati

Gujarati

સ્વાર્થ પર પ્રભાતમાં નિબંધ

마지막 업데이트: 2018-09-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

lockdown ma ghar rehvna fadya su tya che

Gujarati

લોકડાઉન માં ઘર રેહવાના ફડ્યા સુ ત્યા ચે

마지막 업데이트: 2020-04-12
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

hu mara badha sapna pura karis jena ma takat hoy to roki batao atyar sudhi sapna bhag banava mangto to

Gujarati

hu mara badha sapna pura karis jena ma takat hoy to roki batao atyar sudhi sapna bhag banava mangto to

마지막 업데이트: 2021-10-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

tame mari madad kari sakoto hu tya pan business nu visharu

Gujarati

તામે મારી મદદ કરી સકોતો હુ ત્યા પણ ધંધો નુ વિશારુ

마지막 업데이트: 2022-03-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

maharaj ni krupa and vadilo na ashirwad thi amara tya aaje baby boy no janam thyo che

Gujarati

વડીલો ના આશીર્વાદ ને પરિવાર ની સહમતી

마지막 업데이트: 2022-10-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

aek vadro hato. te roj jad par aamtem kudya kare aek divas tene vichar aave chhe ke lav ha hu ahithi dur koe aeva sara jangalma jae rahu ke jethi ahina krta tya khub maja aave ne navi duniya pn jovani male tem vichari vadrabhai chalta thay chhe rastama tene aek chhokro male chhe teni sathe pn varta lap thay chhe ke hu dur

Gujarati

aek vadro hato. તે રોજ જાદ પાર અમતેમ કુદ્ય કરે આક દિવા તેન વિચર આવે ચે કે લવ હુ હુ અહિથી દુર કો આેવા સારા જંગલમા જા રાહ રહે જેઠી આહિના કર્તા ત્યા ખુબ માજા આવે ને નવી દુનીયા પીએન જોવાની પુરુષ તેમ વાછરી વહર છ્છે થેકો ચે તેણી સાતે પીએન વર્તા લાપ થાય છે કે હુ દુર

마지막 업데이트: 2020-06-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,777,808,064 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인