검색어: nambala vida (영어 - 타밀어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Tamil

정보

English

nambala vida

Tamil

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

pesa vida

타밀어

pesa matringa

마지막 업데이트: 2022-12-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi

타밀어

விடா muyarchi

마지막 업데이트: 2017-07-05
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

neenga enna nambala english word

타밀어

neenga enna nambala english word

마지막 업데이트: 2023-08-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

kai vida patta

타밀어

kanaval kaividapatta women

마지막 업데이트: 2017-08-16
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi story

타밀어

விடா மூவாயியின் கதை

마지막 업데이트: 2019-01-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi in tamil

타밀어

தமிழ் மொழியில் விடா மூவியர்

마지막 업데이트: 2018-12-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi vetri tharum

타밀어

vida muyarchi vetri tharum

마지막 업데이트: 2020-07-19
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

english translation of muyarchi vida

타밀어

english translation of vida muyarchi

마지막 업데이트: 2017-07-29
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi vetri tharum essay

타밀어

vida muyarchi vetri tharum கட்டுரை

마지막 업데이트: 2021-03-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vida muyarchi viswaroopa vetri tamil

타밀어

விடா muyarchi viswaroopa வெற்றி

마지막 업데이트: 2017-12-05
사용 빈도: 8
품질:

추천인: 익명
경고: 보이지 않는 HTML 형식이 포함되어 있습니다

영어

vida muyarchi vetri tharum in tamil

타밀어

விடா muyarchi வெற்றி tharum

마지막 업데이트: 2018-01-16
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

kathumanai thuraiyai vida vivasaya thuraiyin sirappu

타밀어

கதூமணி துறையூர் வித் விவாசா துரைன் சிராப்பு

마지막 업데이트: 2018-07-21
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

namba vaaiyala pesikitadha vida kanala pesnadhu dha adhigam

타밀어

마지막 업데이트: 2020-10-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

ungala enku romba pudikum but athukaha naa avungala vida mudiyathu enaku avunga uyir yenna vida nalla ponnu kadaika

타밀어

ungala enku romba pudikum ஆனால் athukaha naa avungala vida mudiyathu enaku avunga uyir yenna vida nalla ponnu kadaika

마지막 업데이트: 2023-10-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

adutha nimisham vishayam millatha valzhkai...ethula nee periya yalu nan periyalunu erukum vara santhoshama erukuratha vida mathavangala santhosha paduthi pathuralam

타밀어

ஆதிதா நிமிஷம் விசயம் மில்லத வால்ஷ்காய் ... எதுலா நீ பெரிய பெரிய யலு நன் பெரியலனு எருகம் வரா சந்தோஷாமா எருகுராதா விதா மாதவங்கல சாந்தோஷா பதூதி பாதூரலம்

마지막 업데이트: 2020-12-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

life la unga happiness miss pani engalukaka neraya pannirukeenga ungala ennaku romba pudiku pa atha varthayala sollamudiyathu pa velipadaya anbu kamika mudilanalu ammava vida ungala romba pudiku pa ithuvaraiku en anba velipaduthara mari na ethuvu sonnathilla ungala mathiri oru appa ulagathula yarukume illa ennku mattu kedacha gift neeenga na ungalukaha eathume pannathilla irunthalu na eavalvu thappu pannalu ean mela ungaluku eppome anbu koranjathilla veliya neenga enna pudikatha mathiri iruntha

타밀어

லைஃப் ல உங்க சந்தோசம் மிஸ் பணியி எங்களுக நேரயா பண்ணிருக்கீங்க உங்கள என்னக்கு ரொம்ப புடிக்கு பா அத வார்த்தையால சொல்லமுடியது பா வெளிபடயா அன்பு கமிகா முடினலு அம்மாவா விட உங்கள ரொம்ப புடிக்கு பா இதுவரைக்கு என் அன்பா வெளிபடுதரா உனக்கெல்லாம் பரிசு கொடுக்கிறது என்ன மாரிலா என்ன ஏத்துமே பண்ணதில்ல இருந்தாலு நா அவள்வு தப்பு பண்ணலு ஈன் மேல உங்களுக்கு எப்போமே அன்பு கொரஞ்சதில்ல வெளிய நீங்க என்ன புடிக்காத மாதிரி இருந்தா

마지막 업데이트: 2022-07-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

maranam.. ! manithan unarnthu kolladha maaperum sol. .! mandiyittu azhuthalum maranam vida povathillai manithanai.. ! maarubavan manithan maarathathu maranam. .! ezhuthugiravan naanallva enakku theriyum en maranam. ., ennidam innum uyir irukkirathendru yenni kadaul anuppaum irandam karuvi ” maranam ” anuppiya mudhal karuvi ” kadhali

타밀어

transulater

마지막 업데이트: 2016-04-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,774,803,194 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인