검색어: எதுக்கு (타밀어 - 영어)

타밀어

번역기

எதுக்கு

번역기

영어

번역기
번역기

Lara로 텍스트, 문서 및 음성을 즉시 번역

지금 번역하기

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

타밀어

영어

정보

타밀어

எதுக்கு

영어

pick upmy video call

마지막 업데이트: 2022-04-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

எதுக்கு இது

영어

마지막 업데이트: 2023-07-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

எதுக்கு. கால்பன்றிங்க. 😎

영어

for what. foot pigs. 😎

마지막 업데이트: 2022-02-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

எதுக்கு அதா வங்குனா

영어

edhukku atha vanguna

마지막 업데이트: 2020-08-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

இவன் எதுக்கு இங்க வந்திருக்கான்

영어

why did he come here?

마지막 업데이트: 2022-02-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

எதுக்கு ப்ளீஸ்.. பூரிலா.. என்ன வேணும்.

영어

ethuku pls.. purila.. enna venum.

마지막 업데이트: 2022-01-19
사용 빈도: 6
품질:

추천인: 익명

타밀어

ஹே நேத்து எதுக்கு கால் பண்ண நா வெல்லிய இருத்தேன் அத்துல பண்ண முடியல

영어

hey nethu ethuku call panna naa velliya iruthen athunala tha attend panna mudiyalla

마지막 업데이트: 2025-01-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

타밀어

அப்ப ... நேத்து எதுக்கு அப்டி சொன்னிக்கா தர்கோலை பண்ணனும் னு சொன்னிக்கா..இந்த உலகத்துல எல்லாரும்குமே பிரச்சனை இருக்கு..பிரசானை இல்லதவாக யாருமே இல்ல..யெல்லாருக்கே பிரச்சனை இருக்கு..எல்லதைம் நாம யாகுமுளகு தானா ஆகிறது. ..எல்லாம் பிரச்சனைக்கும் தர்கோலை தா முடிவுனா யாருமே வாழ்க்கை முடியா அப்பா..புருஜுகோக..உங்க கிட்ட இரு நாடி யெதிர் பக்கால அப்பா..நீக தைரியமா மணிதான் உனக்கு நெனச்சா..நீங்களும் கோழா தா அப்ப..நாமக்

영어

appa...nethu yedhuku apdi sonnigga tharkolai pannanum nu sonniga..intha ulagathula ellarumkume prachanai iruku..prachanai illathavaga yarume illa..yellarukume prachanai iruku..yellathaium naama samaluchu tha aganum..prachanaiku mudivu tharkolai tha nu yosuchu yarume vazha mudiyathu intha ulagathula..yellam prachanaikum tharkolai tha mudivuna yarume vazha mudiyathu appa..purujukoga..unga kitta iruthu na idha yedhir pakkala appa..neega dhairiyama manithan nu nenacha..neegalum kozha tha appa..namak

마지막 업데이트: 2021-08-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
8,946,820,375 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인