Вы искали: வரைக்கும் (Тамильский - Английский)

Переводы пользователей

Добавлены профессиональными переводчиками и компаниями и на основе веб-страниц и открытых баз переводов.

Добавить перевод

Тамильский

Английский

Информация

Тамильский

வரைக்கும்

Английский

until now

Последнее обновление: 2019-01-21
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

இது வரைக்கும்

Английский

until now

Последнее обновление: 2020-12-02
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

ஏமாந்த வரைக்கும் போதும்

Английский

eamanta waraikum pothum

Последнее обновление: 2023-02-16
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

இது வரைக்கும் பட்டதே போதும்

Английский

it's enough so far

Последнее обновление: 2023-12-13
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

காதலுக்கு வயது தேவையில்லை கடை சி வரைக்கும் உண்மையாக இருந்தாலே போதும்

Английский

love does not need age as long as it is true until shop c

Последнее обновление: 2021-06-08
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

gui காண்பிக்காதே. குறிப்பிட்ட கோப்புகளை சொந்தமான கிக் முறைக்கு மாற்றும். வெளிகோப்பு குறிப்பிடும் வரைக்கும் வெளியீடு stdout க்கு செல்லும்.

Английский

do not show a gui. convert the specified file to the native kig format. output goes to stdout unless --outfile is specified.

Последнее обновление: 2011-10-23
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Тамильский

அகில் அட பாவி (மாண்டேஜ்) 5. int. akil house / evng அகில் உம் பிரவீன் உம் ஆளுக்கு ஒரு சார்ட் ல அவங்களுக்கு பிடிச்சதெல்லாம் படங்கள் ஆ பேஸ்ட் பண்றாங்க, அகில் ஏரோனாட்டிகல் ஸ்டார்ட்அப் கம்பெனி, யூஸ் ல வீடு, ரோல்ஸ் ராய்ஸ் கார் லாம் ஓட்டிருக்கான், பிரவீன் உணவுப் பொருட்கள், கோவா டிரிவிங், கோவா ட்ரைவிங், ஓட்சுப்பா டிரிவிங், paakran praveen என்னடா என்னனாமோ ஓட்டிருக்க அகிலா மச்சான், oru 45 வயசு வரைக்கும் நல்லா சம்பாதிச்சிடு அதுக்கு aprm life ah என்ஜாய் பண்ணனும் praveen sari, nee 45 வயசு வரைக்கும் உயிரோட இருப்பா னு என்ன?

Английский

akil ada paavi (montage) 5. int. akil house / evng akil um praveen um aaluku oru chart la avangaluku pidichathellam images ah paste panranga, akil aeronatical startup company, us la veedu, rolls royce car lam ottirukkan, praveen food items, goa trip, scuba diving nu otti vachirukkan, praveen akil odatha paakran praveen ennada ennanamo ottirukka akil ama machan, oru 45 vayasu varaikum nalla sambathichitu athuku aprm life ah enjoy pannanum praveen sari, nee 45 vayasu varaikum uyiroda iruppa nu enn

Последнее обновление: 2022-01-31
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Получите качественный перевод благодаря усилиям
7,773,031,516 пользователей

Сейчас пользователи ищут:



Для Вашего удобства мы используем файлы cookie. Факт перехода на данный сайт подтверждает Ваше согласие на использование cookies. Подробнее. OK