You searched for: bhasa (Engelska - Gujarati)

Mänskliga bidrag

Från professionella översättare, företag, webbsidor och fritt tillgängliga översättningsdatabaser.

Lägg till en översättning

Engelska

Gujarati

Info

Engelska

gujarati bhasa nu mahatva

Gujarati

गुजराती भासा परमाणु mahatva

Senast uppdaterad: 2015-07-10
Användningsfrekvens: 3
Kvalitet:

Referens: Anonym

Engelska

sixsan maro adhikar nibnadh gujarati bhasa

Gujarati

છલોન મારો અધિકારી નિબ્નાધ ભાસ

Senast uppdaterad: 2018-10-17
Användningsfrekvens: 1
Kvalitet:

Referens: Anonym

Engelska

he had acted in more than 1500 shows of gujarati plays. he is considered as a pioneer of modern gujarati theatre who revived the theatre in 1960s.[3] he acted in several plays including chandravadan mehta's atrulupta saraswati and param maheshwar; rabindranath tagore's nandini, muktadhara and arup ratan; bhasa's karnabhar, shankar shesh's raktabeej, raghuveer chaudhari's sikandar saani and girish karnad's agni ane vaarsad.[1][6] some other plays are vasundhara na vahala davala, gagane megh chhavayo, venice no vepari, janani janmabhoomi, nava klevar dharo hansala, sumanlal t dave.[3] he acted in two gujarati films including reti na ratan.[7]

Gujarati

તેમણે ૧૫૦૦થી વધુ ગુજરાતી નાટકોમાં અભિનય કર્યો હતો. તેમને ૧૯૬૦ના દાયકામાં આધુનિક ગુજરાતી નાટ્યમંચને બેઠું કરવાના પ્રણેતા તરીકે જોવામાં આવે છે.[3] તેમણે અભિનય કરેલા નાટકોમાં ચંદ્રવદન મહેતાના અતૃપ્ત સરસ્વતી અને પરમ મહેશ્વર; રવિન્દ્રનાથ ટાગોરના નંદિની, મુકટધારા અને અરુપ રતન; ભાસના કર્ણભાર, શંકર શેશના રક્તબીજ, રઘુવીર ચૌધરીના સિકંદર સાની અને ગિરિશ કર્નાડના અગ્નિ અને વરસાદનો સમાવેશ થાય છે.[1][6] બીજા કેટલાક નાટકોમાં વસુંધરાના વ્હાલા દવલા, ગગને મેઘ છવાયો, વેનિસ નો વેપારી, જનની જન્મભૂમિ, નવા ક્લેવર ધરો હંસલા, સુમનલાલ ટી દવે વગેરે હતા.[3] તેમણે રેતી ના રતન સહિત બે ગુજરાતી ચલચિત્રોમાં પણ અભિનય કરેલો.[7]

Senast uppdaterad: 2021-04-10
Användningsfrekvens: 1
Kvalitet:

Referens: Anonym

Få en bättre översättning med
8,953,449,456 mänskliga bidrag

Användare ber nu om hjälp:



Vi använder cookies för att förbättra din upplevelse. Genom att fortsätta besöka den här webbplatsen godkänner du vår användning av cookies. Läs mer. OK