您搜索了: kuposan kahevat (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

kuposan kahevat

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

kahevat

古吉拉特语

khado khode te pade

最后更新: 2018-03-19
使用频率: 8
质量:

参考: 匿名

英语

maa kahevat

古吉拉特语

મા કહવેત

最后更新: 2020-05-09
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

mother kahevat

古吉拉特语

માતાનો kahevat

最后更新: 2018-02-20
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat with meaning

古吉拉特语

kahevat with meaning

最后更新: 2018-03-21
使用频率: 11
质量:

参考: 匿名

英语

mother's kahevat

古吉拉特语

માતાનો kahevat

最后更新: 2018-02-16
使用频率: 5
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat on mother in

古吉拉特语

માં માતા પર kahevat

最后更新: 2017-07-02
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat bole aena bor vechay

古吉拉特语

kahevat bole aena bor vechay

最后更新: 2023-11-28
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat parki ma kan vindhe

古吉拉特语

કહવત પારકી માં કાન વિંધે

最后更新: 2020-03-03
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat gujarati ma ran pradesh ni

古吉拉特语

kahevat ગુજરાતી માં પ્રદેશ ની ચાલી

最后更新: 2016-07-06
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat with meaning draksh khati che

古吉拉特语

kahevat with meaning draksh khati che

最后更新: 2020-07-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kahevat of guy's daughter, when there's time to draw

古吉拉特语

kahevat of sona ma sugandh bhale

最后更新: 2015-10-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

avinashi avinash mahendi na paan masoom hawa na misra (collection of the ghazal of new generation) missing bakshi kahevat vishwa close up nu smile please[3]

古吉拉特语

અવિનાશી અવિનાશ મહેંદીના પાન માસૂમ હવા ના મિસરા (નવી પેઢીની ગઝલોનો સંગ્રહ) મિસિંગ બક્ષી કહેવત વિશ્વ ક્લોઝ અપનું સ્માઇલ પ્લિઝ[3]

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

asharam dalichand shah born (1842-02-08)8 february 1842[1] died 26 march 1921(1921-03-26) (aged 79)[1] occupation writer language gujarati notable works gujarati kahevat sangraha (1911) children mulchand signature

古吉拉特语

આશારામ દલીચંદ શાહ જન્મ (1842-02-08)8 ફેબ્રુઆરી 1842[1] મૃત્યુ 26 માર્ચ 1921(1921-03-26) (79 વયે)૨૬ માર્ચ ૧૯૨૧ ‍(વય ૭૯)[1] વ્યવસાય લેખક ભાષા ગુજરાતી નોંધનીય કાર્ય ગુજરાતી કહેવત સંગ્રહ (૧૯૧૧) સંતાન મુળચંદ સહી

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,772,920,535 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認