您搜索了: vichar vistar mad (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

vichar vistar mad

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

vichar vistar

古吉拉特语

vichar vistar

最后更新: 2024-04-15
使用频率: 2
质量:

英语

vichar vistar std 7

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો .7

最后更新: 2020-03-12
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar aadar nhi

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર આદર ની

最后更新: 2020-08-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar jaja hath raniyamana

古吉拉特语

વિચર વિસ્તર જાજા હથ રણિયામણા

最后更新: 2021-03-18
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar je jan pame purnata

古吉拉特语

વિચર વિસ્તર જે જન પામે પૂર્ણતા

最后更新: 2021-01-31
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

aachar ae prachar nu vichar vistar

古吉拉特语

આચાર એ પ્રચાર ન વિચર વિસ્ટાર

最后更新: 2018-06-24
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std first year b.a

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો પ્રથમ વર્ષ બી.એ.

最后更新: 2021-01-14
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std marata marata santo

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો મરાતા મરાતા સંતો bi jao ne sukhi kare nadata badata dup suvasot badi kare

最后更新: 2020-10-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar chade pade jibh vade j manvi

古吉拉特语

વિચર વિસ્તર ચડે પેદે જીવ વદે જે માનવી

最后更新: 2023-11-29
使用频率: 8
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std 9. chade padhe ja jibh

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો .9 ચડે પધે જા જીભ

最后更新: 2023-07-28
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std 7mara karme lakhyu kathir

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધોરણ 7 મરા કર્મે લખ્યું કથિર

最后更新: 2020-02-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,771,046,467 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認