您搜索了: નારિ તુ નારાયણી (古吉拉特语 - 英语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

Gujarati

English

信息

Gujarati

નારિ તુ નારાયણી

English

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

古吉拉特语

英语

信息

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી

英语

gujarati essay about nari tu narayani

最后更新: 2017-02-20
使用频率: 1
质量:

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી બંધન લેખ

英语

નારી તુ નારાયણી નિબંધ લેખન

最后更新: 2020-07-14
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી નિબંધ લેખન

英语

nari tu narayani essay writing

最后更新: 2017-04-11
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી ગુજરાતી nibandh

英语

nari tu narayani gujarati nibandh

最后更新: 2015-09-05
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી વિશે ગુજરાતી નિબંધ

英语

digital india

最后更新: 2016-02-03
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

નારી તુ નારાયણી નિબંધ ગુજરાતી લેખન છબી

英语

nari tu narayani essay gujarati writing image

最后更新: 2017-09-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૪૮) કાહ્યાગરો કંથ (૧૯૫૦) કન્યાદાન (૧૯૫૧) મુળુ માણેક (૧૯૫૫) મળેલા જીવ (૧૯૫૬) કાદુ મકરાણી (૧૯૬૦) મહેંદી રંગ લાગ્યો (૧૯૬૦) જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૬૨) અખંડ સૌભાગ્યવતી (૧૯૬૩) કલાપી (૧૯૬૬) ઉપર ગગન વિશાળ (૧૯૭૧) વાલા તારા દેશમા ડંકો (૧૯૭૩) જય રણછોડ (૧૯૭૫) જોગીદાસ ખુમાણ (૧૯૭૫) સંતુ રંગીલી (૧૯૭૬) ભ્રષ્ટાચાર મુર્દાબાદ (૧૯૭૭) મારી હેલ ઉતારો રાજ (૧૯૭૭) મિયાં ફૂસકી ૦૦૭ (૧૯૭૮) નારી તુ નારાયણી (૧૯૭૮) સૌરાષ્ટ્રનો સિંહ-છેલભાઇ (૧૯૮૦)

英语

jogidas khuman (1948) kahyagaro kanth (1950) kanyadaan (1951) mulu manek (1955) malela jeev (1956) kadu makrani (1960) mehndi rang lagyo (1960) jogidas khuman (1962) akhand saubhagyavati (1963) kalapi (1966) upar gagan vishal (1971) vala tara deshma danko (1973) jai ranchhod (1975) jogidas khuman (1975) santu rangili (1976) bhrashtachar murdabad (1977) mari hel utaro raj (1977) miya fuski 007 (1978) nari tu narayani (1978) saurashtrano sinh-chhelbhai (1980)

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,774,188,806 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認