您搜索了: கோடி கயிறு (泰米尔语 - 英语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

Tamil

English

信息

Tamil

கோடி கயிறு

English

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

泰米尔语

英语

信息

泰米尔语

கயிறு

英语

coir

最后更新: 2014-03-16
使用频率: 2
质量:

参考: Wikipedia

泰米尔语

கோடி

英语

crore

最后更新: 2015-06-04
使用频率: 22
质量:

参考: Wikipedia

泰米尔语

கயிறு அறுந்தது

英语

最后更新: 2023-10-19
使用频率: 1
质量:

参考: Wikipedia

泰米尔语

கோடி ரூபாவின்

英语

arumaiyum

最后更新: 2022-05-11
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

தோப்புல் கோடி ஆங்கிலத்தில்

英语

in which part thopil kodi grown

最后更新: 2019-08-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

கூடி வாழ்ந்த கோடி நன்மை

英语

sweep while still in the air

最后更新: 2023-01-01
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

மலேசியா தேசியா கோடி கட்டுரை

英语

malaysia desiya kodi katturai

最后更新: 2021-05-29
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

அவசரம் இல்லாவிடில் இரத்த ஓட்டத்தை நிறுத்த இறுக்கமான கயிறு கட்டு உபயோகிக்காதே

英语

tourniquets are not recommended unless in the direst emergency

最后更新: 2014-08-20
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

கூடி வால்டல் கோடி நானம் கட்டுரை

英语

kudi valthal kodi nanmai katturai

最后更新: 2017-11-27
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

தேசியா கோடி பாத்திர சில்லா வர்கிகல்

英语

desiya kodi patri silla varigal

最后更新: 2019-01-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

கட்டுரை குடி வாழ்தல் கோடி நான்மை தமிழ்

英语

essay koodi vazhnthal kodi nanmai tamil

最后更新: 2021-11-11
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

தேசியா கோடி பாத்திர சில்லா வர்கிகல் eludhavum

英语

desiya kodi patri silla varigal

最后更新: 2019-01-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

泰米尔语

கல்லு குடிகா தெவைலாய் அன் கானா கொஞ்சம் பதலா .. ஏசாயா எதம் தேவா இலா அன் சிரிப்பு சாதம் கேதலா .. அன்டால் கோடி உன்மடி ச um ம் வெலைலா எனகு எனுயிரீ தேவா இலா உனாரவே கு முன்னாலா .. அன்பா பெசா 6 பெரு இருதலூம் 100 பண்டம் yalam na kadaka ne podhum

英语

kallu kudika thevaillai un kana konjam padhala.. isaiah edhum theva ila un siripu sadham ketala.. unthal kodhi unmadi sauim velaila enaku enuyireee theva ila unurave ku munnala.. anba pesa 6 peru irudhalum pasam katta 10000 per irudhalum mama unpaarva podhum bandhava na nadaka enkavalai yalam na kadaka ne podhum

最后更新: 2020-06-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,776,977,493 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認