您搜索了: mara vichar (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

mara vichar

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

vichar vayu

古吉拉特语

વિચર વાયુ

最后更新: 2023-10-02
使用频率: 3
质量:

英语

vichar vister

古吉拉特语

વિચર વિસ્ટર

最后更新: 2020-02-07
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

mara dada

古吉拉特语

મારા પ્

最后更新: 2022-02-21
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

mara rahbar

古吉拉特语

મારા રાહબાર

最后更新: 2023-07-14
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std 7

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો .7

最后更新: 2020-03-12
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar aadar nhi

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર આદર ની

最后更新: 2020-08-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar jaja hath raniyamana

古吉拉特语

વિચર વિસ્તર જાજા હથ રણિયામણા

最后更新: 2021-03-18
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati essay about vichar vistar

古吉拉特语

achar aej prachar nu shrestha madhyam chee

最后更新: 2017-10-03
使用频率: 1
质量:

参考: Av_009

英语

mara bharat mhan

古吉拉特语

મરા ભારત મ્હાન

最后更新: 2020-01-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

mara priya lehka

古吉拉特语

મારા પ્રિયા lehka

最后更新: 2016-11-25
使用频率: 5
质量:

参考: 匿名

英语

koy mara marg par kantak bhali pathre pushpa tena margma verish hu vichar vista

古吉拉特语

કોય મારા માર્ગ પર કાંતક ભાલી પથરે પુષ્પા તેણા માર્ગ્મા વેરીsh

最后更新: 2020-04-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

mara svapna nu bharat

古吉拉特语

મારા સ્વપ્ના નુ ભરત

最后更新: 2021-02-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vichar vistar std 10 koi mara marg ma kanak bhale pathre

古吉拉特语

વિચર વિસ્તાર ધો .10 કોઈ મારા માર્ગ મા કનક ભલે પreત્રે

最后更新: 2020-01-16
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

mara karme lakhyu kathir

古吉拉特语

મરા કર્મે લખ્યું કથિર

最后更新: 2020-02-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,794,341,088 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認