您搜索了: ennoda kanavu (英语 - 泰米尔语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Tamil

信息

English

ennoda kanavu

Tamil

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

泰米尔语

信息

英语

ennoda

泰米尔语

ennoda meaning

最后更新: 2022-04-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kanavu meaning

泰米尔语

கனவு பொருள்aeroplane aruvatu

最后更新: 2021-01-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

en kanavu katturai

泰米尔语

en கனவு கட்டூரை

最后更新: 2020-01-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

enathu kanavu palli

泰米尔语

最后更新: 2021-04-12
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

ennoda nyabagam iruka?

泰米尔语

ennoda nyabagam iruka?

最后更新: 2020-05-06
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

naan kanda kanavu katturai

泰米尔语

naan kanda kanavu katturai

最后更新: 2023-09-25
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

en kanavu india-tamil

泰米尔语

இல் கனவு இந்தியா-தமிழ் katturai

最后更新: 2018-02-07
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

ennoda name la space varum

泰米尔语

என்னோட பெயர் ல தமிழில் அர்த்தம்

最后更新: 2022-11-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

essays--bharathi kanda kanavu

泰米尔语

கட்டுரைகள் - பாரதி காண்டத்தின் கனவு

最后更新: 2017-01-02
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

ennoda important person ku na important illa

泰米尔语

ennoda important person ku na important illa

最后更新: 2023-08-06
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

intha paadal ennoda thozhi enakaga arpanithhar

泰米尔语

இந்த பாடல் என் அன்பான சகோதரியை அர்ப்பணித்தது

最后更新: 2023-07-27
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

theriyama msg pannitten ennoda thavaru dhaan ennaiya mannichirunga

泰米尔语

theriyama msg pannitten ennoda thavaru dhaan ennaiya mannichirunga

最后更新: 2023-10-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

ennoda amma vukku udambu sari illai inniku vellaiku varamatamnga

泰米尔语

ennoda amma vukku udambu sari illai inniku vellaiku varamatamnga

最后更新: 2023-10-31
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning

泰米尔语

ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்

最后更新: 2022-12-01
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,793,900,532 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認