From professional translators, enterprises, web pages and freely available translation repositories.
gujarati swatantra bharat
ગુજરાતી સ્વતંત્ર ભારત
Last Update: 2021-10-08
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
gujarati essay about swatantra bharat
સ્વતંત્ર ભારત વિશે ગુજરાતી નિબંધ
Last Update: 2021-10-13
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
mari sala swatantra divasni ujavani khubaj utshahpuvark kare chee
pappa mari pase gaddine dhakko maravse
Last Update: 2014-09-25
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference:
1951: akbarbhai chavda, indian national congress 1957: akbarbhai chavda, indian national congress 1962: zohraben chavda, indian national congress 1967: manubhai amersey, swatantra party 1969: s k patil (by-poll) 1971: popatlal joshi, indian national congress (beat s k patil of nco) 1977: motibhai chaudhary, janata party 1980: b.k. gadhvi, indian national congress 1984: b.k. gadhvi, indian national congress 1989: jayantilal shah, janata dal 1991: harisinh chavda, bharatiya janata party 1996: b.k. gadhvi, indian national congress 1998: haribhai parthibhai chaudhary, bharatiya janata party 1999: haribhai parthibhai chaudhary, bharatiya janata party 2004: harisinh chavda, indian national congress 2009: mukesh gadhvi, indian national congress 2013: haribhai parthibhai chaudhary, bharatiya janata party (by-poll) 2014: haribhai parthibhai chaudhary, bharatiya janata party
૧૯૫૧: અકબરભાઇ ચાવડા, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૫૭: અકબરભાઇ ચાવડા, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૬૨: ઝોહરાબેન ચાવડા, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૬૭: મનુભાઇ અમરસી, સ્વતંત્ર પક્ષ ૧૯૬૯: એસ. કે. પાટીલ (ઉપ-ચૂંટણી) ૧૯૭૧: પોપટલાલ જોષી જોષી, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૭૭: મોતીભાઇ ચૌધરી, જનતા પક્ષ ૧૯૮૦: બી. કે. ગઢવી, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૮૪: બી. કે. ગઢવી, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૮૯: જયંતિલાલ શાહ, જનતા દળ ૧૯૯૧: હરિસિંહ ચાવડા, ભારતીય જનતા પાર્ટી ૧૯૯૬: બી. કે. ગઢવી, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૧૯૯૮: હરિભાઈ પાર્થિભાઈ ચૌધરી, ભારતીય જનતા પાર્ટી ૧૯૯૯: હરિભાઈ પાર્થિભાઈ ચૌધરી, ભારતીય જનતા પાર્ટી ૨૦૦૪: હરિસિંહ ચાવડા, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૨૦૦૯: mukesh gadhvi, ભારતીય રાષ્ટ્રીય કોંગ્રેસ ૨૦૧૩: હરિભાઈ પાર્થિભાઈ ચૌધરી, ભારતીય જનતા પાર્ટી (ઉપ-ચૂંટણી) ૨૦૧૪: હરિભાઈ પાર્થિભાઈ ચૌધરી, ભારતીય જનતા પાર્ટી
Last Update: 2021-04-10
Usage Frequency: 1
Quality:
Reference: