Je was op zoek naar: máy ghi tốc độ trong phạm vi qua (Engels - Vietnamees)

Menselijke bijdragen

Van professionele vertalers, bedrijven, webpagina's en gratis beschikbare vertaalbronnen.

Voeg een vertaling toe

Engels

Vietnamees

Info

Engels

những chính sách liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu chủ yếu định hướng trong phạm vi quốc gia

Vietnamees

những chính sách liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu chủ yếu mang tính định hướng trong phạm vi quốc gia

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Engels

tham gia tích cực trong hoạt động kinh doanh của công ty chương trình eb-5 yêu cầu nhà Đầu tư phải có năng lực hoạch định chính sách hay nắm giữ vị trí quản lý trong phạm vi công ty.

Vietnamees

act i ve par ti ci pat i on i n t he company’ s busi nes s .

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Engels

công ty sẽ tham vấn thông tin tại cục nhập cư và di trú hoa kỳ nhằm hỗ trợ các thành viên hạng a có đủ tiêu chuẩn để được phép loại bỏ các điều kiện áp dụng đối với tình trạng thường trú của mình trong phạm vi thực tiễn thương nghiệp cho phép.

Vietnamees

the company will seek as much information as possible from uscis in an effort to assist class a members to qualify for the removal of conditions, where good business practices permit.

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Engels

nhiều tổ chức phát triển hoạt động ở việt nam (gồm có các tổ chức quốc tế phi chính phủ và các tổ chức phi chính phủ hoạt động ở nước sở tại) hiện đang hoạt động liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu, họ đã bày tỏ sự ủng hộ với chính phủ về hoạt động triển khai thực hiện kế hoạch ndc, nhất là kế hoạch thích ứng quốc gia (nap) trong phạm vi nông nghiệp.

Vietnamees

nhiều tổ chức phát triển hoạt động ở việt nam (gồm có các tổ chức quốc tế phi chính phủ và các tổ chức phi chính phủ hoạt động ở nước sở tại) hiện đang hoạt động liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu, họ đã bày tỏ sự ủng hộ của mình trước chính phủ đang triển khai thực hiện kế hoạch ndc, nhất là khi kế hoạch thích ứng quốc gia (nap) trong phạm vi lĩnh lực nông nghiệp.

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Enkele menselijke vertalingen met lage relevantie werden verborgen.
Toon lage-relevantie resultaten.

Krijg een betere vertaling met
7,786,531,982 menselijke bijdragen

Gebruikers vragen nu voor assistentieWij gebruiken cookies om u de best mogelijke ervaring op onze website te bieden. Door de website verder te gebruiken, geeft u toestemming voor het gebruik van cookies. Klik hier voor meer informatie. OK