您搜索了: unadani bapor (英语 - 古吉拉特语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

unadani bapor

古吉拉特语

unadani bapor

最后更新: 2018-10-15
使用频率: 5
质量:

参考: 匿名

英语

unadani ni bapor nibandh

古吉拉特语

unadani ni bapor nibandh

最后更新: 2020-07-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bapor

古吉拉特语

bapor

最后更新: 2024-03-21
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

unadani bapor vise nibandh 6 dhoran

古吉拉特语

unada એનઆય bapor

最后更新: 2017-08-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bapor pachi

古吉拉特语

bapor pachi call karu

最后更新: 2022-04-05
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bapor nu jamvu

古吉拉特语

最后更新: 2021-03-30
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

unaided bapor essay

古吉拉特语

unada ni bapor essay in english

最后更新: 2018-02-24
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

compo on unaida bapor

古吉拉特语

compo on unada ni bapor

最后更新: 2018-05-05
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

essay on unada ni bapor

古吉拉特语

unada એનઆય bapor પર નિબંધ

最后更新: 2017-06-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

ગુજરાતી unada ની bapor નિબંધ

古吉拉特语

gujarati unada ની બાપોર નિબંધ

最后更新: 2018-10-14
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

9 to 10 unada ni bapor niband

古吉拉特语

9 to 10 unada એનઆય bapor niband

最后更新: 2018-06-28
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati nibandh unada ni bapor in pdf

古吉拉特语

ગુજરાતી nibandh unada ની પીડીએફ bapor

最后更新: 2017-04-03
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati unada ni bapor essay in gujarati

古吉拉特语

ગુજરાતી ઉનાદા ની બાપોર નિબંધ ગુજરાતીમાં

最后更新: 2019-10-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bapor na 12 vagya ne english ma su kevay

古吉拉特语

બાપોર ના 12 વાગ્યા ને અંગ્રેજી મા સુ કેવયે

最后更新: 2021-07-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

shastri is an experimental story writer, especially in his techniques.[1] his short story collections are: mrs. shah ni ek bapor (1971), anhi to (1973), hovu etle hovu (1978), ettarettar (1979), ityadi (1988), asare khalu sansare (1993), shravan ni kavad (2001), avagaman (2008) and sarnamu badalayu chhe (2015) totaling more than 200 short stories written in the gujarati language.[1][3][4] in his stories, human emotions are described with deep intensity.[1][3] his selected stories were published as vijay shastrini shreshth vartao (1986) edited by himself and vartavishesh (2007) edited by nutan jani.[3]

古吉拉特语

[1] તેમના ટૂંકી વાર્તા સંગ્રહો છે: શ્રીમતી શાહ ની એક બાપોર (૧૯૭૧), અહીં તો (૧૯૭૩), હોવું એટલે હોવું (૧૯૭૮), ઇત્તરેતર (૧૯૭૯), ઇત્યાદી (૧૯૮૮), અસારે ખાલુ સંસારે (૧૯૯૩),શ્રવણ ની કાવડ (૨૦૦૧), આવાગમન (૨૦૦૮) અને સરનામું બદલાય છે (૨૦૧૫) જેવી ગુજરાતી ભાષામાં લખાયેલી કુલ ૨૦૦ થી વધુ ટૂંકી વાર્તાઓ તેમણે લખી છે. [1] [2] [3] તેમની વાર્તાઓમાં, માનવ લાગણીઓ ઉંડી તીવ્રતા સાથે વર્ણવવામાં આવી છે. [1] [2] તેમની પસંદ કરેલી વાર્તાઓ વિજય શાસ્ત્રીની શ્રેષ્ટ વર્તાઓ (૧૯૮૬) તરીકે તેમના દ્વારા સંપાદિત કરવામાં આવી હતી અને નૂતન જાની દ્વારા વાર્તાવિશેષ (૨૦૦૭). સ્ંપાદિત કરવામાં આવી.

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,761,087,993 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認