Je was op zoek naar: tải trình phát video ngoại chỗ (Engels - Vietnamees)

Menselijke bijdragen

Van professionele vertalers, bedrijven, webpagina's en gratis beschikbare vertaalbronnen.

Voeg een vertaling toe

Engels

Vietnamees

Info

Engels

nhỮng Ý kiẾn trÊn ĐƯỢc lẬp thÀnh vĂn bẢn nhẰm hỖ trỢ quÁ trÌnh phÁt triỂn hoẶc hoẠt ĐỘng marketing giao dỊch hoẶc nhỮng vẤn ĐỀ ĐƯỢc ĐỀ cẬp trong vĂn bẢn.

Vietnamees

such advice was written to support the promotion or marketing of the transaction(s) or matter(s) addressed by the written advice.

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Engels

sau đó kết quả thu được từ luận chứng về tính khả thi của kế hoạch ndc về nông nghiệp sẽ được dùng để thuyết phục chính quyền các địa phương lồng ghép các hoạt động liên quan đến kế hoạch ndc vào chương trình phát triển của địa phương, hay để xuất các dự án và kêu gọi nguồn hỗ trợ quốc tế.

Vietnamees

the feasibility study should be conducted comprehensively to cover all issues from natural condition, political context, investment requirements, financial policy, applicability and potential benefits of ndc activities. the result of the feasibility study then should be used to convince local authorities to integrate ndc activities into their development agenda, or to develop project proposals and call for international support.

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Engels

chương trình phát triển của liên hiệp quốc khuyến cáo, trong quá trình thực hiện cần phải nâng cao khả năng và nguồn lực của những viện nghiên cứu đi đầu trong công tác này nhằm xây dựng và thực hiện những chính sách, chương trình liên quan đến kế hoạch ndc, đồng thời định hướng định hướng cho các bộ, ngành và khuyến khích những bên liên quan mật thiết tham gia triển khai kế hoạch ndc.

Vietnamees

chương trình phát triển của liên hiệp quốc khuyến cáo trong quá trình thực hiện, cần phải nâng cao khả năng và nguồn lực của những viện nghiên cứu đi đầu trong công tác này nhằm xây dựng và thực hiện những chính sách, chương trình liên quan đến kế hoạch ndc, đồng thời định hướng định hướng cho các bộ, ngành và khuyến khích những người có quyền lợi liên quan tham gia vào quá trình thực hiện kế hoạch ndc .

Laatste Update: 2019-03-16
Gebruiksfrequentie: 2
Kwaliteit:

Enkele menselijke vertalingen met lage relevantie werden verborgen.
Toon lage-relevantie resultaten.

Krijg een betere vertaling met
7,837,141,257 menselijke bijdragen

Gebruikers vragen nu voor assistentieWij gebruiken cookies om u de best mogelijke ervaring op onze website te bieden. Door de website verder te gebruiken, geeft u toestemming voor het gebruik van cookies. Klik hier voor meer informatie. OK