Usted buscó: tải trình phát video ngoại chỗ (Inglés - Vietnamita)

Contribuciones humanas

De traductores profesionales, empresas, páginas web y repositorios de traducción de libre uso.

Añadir una traducción

Inglés

Vietnamita

Información

Inglés

nhỮng Ý kiẾn trÊn ĐƯỢc lẬp thÀnh vĂn bẢn nhẰm hỖ trỢ quÁ trÌnh phÁt triỂn hoẶc hoẠt ĐỘng marketing giao dỊch hoẶc nhỮng vẤn ĐỀ ĐƯỢc ĐỀ cẬp trong vĂn bẢn.

Vietnamita

such advice was written to support the promotion or marketing of the transaction(s) or matter(s) addressed by the written advice.

Última actualización: 2019-03-16
Frecuencia de uso: 2
Calidad:

Inglés

sau đó kết quả thu được từ luận chứng về tính khả thi của kế hoạch ndc về nông nghiệp sẽ được dùng để thuyết phục chính quyền các địa phương lồng ghép các hoạt động liên quan đến kế hoạch ndc vào chương trình phát triển của địa phương, hay để xuất các dự án và kêu gọi nguồn hỗ trợ quốc tế.

Vietnamita

the feasibility study should be conducted comprehensively to cover all issues from natural condition, political context, investment requirements, financial policy, applicability and potential benefits of ndc activities. the result of the feasibility study then should be used to convince local authorities to integrate ndc activities into their development agenda, or to develop project proposals and call for international support.

Última actualización: 2019-03-16
Frecuencia de uso: 2
Calidad:

Inglés

chương trình phát triển của liên hiệp quốc khuyến cáo, trong quá trình thực hiện cần phải nâng cao khả năng và nguồn lực của những viện nghiên cứu đi đầu trong công tác này nhằm xây dựng và thực hiện những chính sách, chương trình liên quan đến kế hoạch ndc, đồng thời định hướng định hướng cho các bộ, ngành và khuyến khích những bên liên quan mật thiết tham gia triển khai kế hoạch ndc.

Vietnamita

chương trình phát triển của liên hiệp quốc khuyến cáo trong quá trình thực hiện, cần phải nâng cao khả năng và nguồn lực của những viện nghiên cứu đi đầu trong công tác này nhằm xây dựng và thực hiện những chính sách, chương trình liên quan đến kế hoạch ndc, đồng thời định hướng định hướng cho các bộ, ngành và khuyến khích những người có quyền lợi liên quan tham gia vào quá trình thực hiện kế hoạch ndc .

Última actualización: 2019-03-16
Frecuencia de uso: 2
Calidad:

Se han ocultado algunas traducciones humanas de escasa relevancia para esta búsqueda.
Mostrar los resultados de escasa relevancia para esta búsqueda.

Obtenga una traducción de calidad con
7,830,753,374 contribuciones humanas

Usuarios que están solicitando ayuda en este momento:Utilizamos cookies para mejorar nuestros servicios. Al continuar navegando está aceptando su uso. Más información. De acuerdo